Khắc phục lỗi elementor không tải được bảng điều khiển với 4 mẹo sau

trước nội dung
lỗi elementor không tải được bảng điều khiển

loi-elementor-khong-tai-duoc-bang-dieu-khien

Lỗi elementor không tải được bảng điều khiển quay vòng mà không làm việc

Khi gặp lỗi elementor không tải và có biểu tượng “Đang tải” quay liên tục, như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới, điều này thường là do sự cố tài nguyên, xung đột với plugin khác hoặc cần điều chỉnh cài đặt trên máy chủ của bạn.

lỗi elementor không tải được bảng điều khiển

Khoan hãy lo lắng, bệnh gì cũng có thuốc chữa, cứ yên trí, và chỉ cần bạn thực hiện các bước dưới đây thì sẽ khắc phục được lỗi elementor này thôi:

  1. Đảm bảo bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống . Bạn có thể kiểm tra xem hệ thống của mình có đáp ứng các yêu cầu này hay không bằng cách: Từ bẳng điều khiển chính của wordpress, đi tới Elementor> Cài đặt > Thông tin hệ thống . Hai trong số những điều chính cần kiểm tra là phiên bản PHP và giới hạn bộ nhớ, nhưng cũng cần lưu ý bất kỳ mục nào khác có thể chỉ ra sự cố.
  2. Tăng giới hạn bộ nhớ trong hosting lên 512M nếu sử dụng các plugin nặng tài nguyên bổ sung như WooCommerce. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi elementor ,và không thể tải được bảng điều khiển. Xem bên dưới để biết hướng dẫn nhanh về cách tăng những chỉ số này hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của bạn.
  3. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các phiên bản cập nhật nhất của Elementor, Elementor Pro (nếu bạn đang sử dụng), WordPress và chủ đề của bạn. Đôi khi sẽ không có thấy thông báo là có sẵn bản cập nhật. Bạn cần đii tới Trang tổng quan> Cập nhật và nhấp vào nút Kiểm tra lại để chắc chắn.
  4. Hủy kích hoạt tất cả các plugin của bạn ngoại trừ Elementor và Elementor Pro . Nếu điều này giải quyết được vấn đề, hãy kích hoạt lại từng plugin một, cho đến khi bạn phát hiện ra plugin có vấn đề gây lỗi elementor. Nếu tìm thấy, hãy liên hệ với các nhà phát triển của plugin đó để được trợ giúp hoặc sử dụng một plugin khác.
  5. Chuyển chủ đề của bạn (tạm thời) sang chủ đề WordPress mặc định chẳng hạn như Twenty Seventeen để xem liệu chủ đề của bạn có gây ra sự cố hay không. Nếu vậy, hãy liên hệ với nhà phát triển chủ đề để được trợ giúp hoặc sử dụng một chủ đề khác.
  6. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy yêu cầu công ty lưu trữ của bạn cung cấp cho bạn nhật ký lỗi ModSecurity và giải quyết mọi sự cố từ đó. Ngoài ra, hãy yêu cầu công ty lưu trữ của bạn đảm bảo rằng phần mở rộng PHP Zlib được bật trên máy chủ của bạn.
  7. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần tăng giá trị của max_input_vars . Lúc này sẽ cần phải yêu cầu nhà cung cấp máy chủ của bạn giúp đỡ để xử lí việc này thì mới có thể tìm được cách khắc phục lỗi elementor.

 

Tăng bộ nhớ PHP của bạn

Nếu bạn có quyền truy cập vào cPanel, bạn có thể sử dụng MultiPHP INI Editor cho tất cả các cài đặt trong hosting của mình.

lỗi elementor không load được bảng điều khiển

Ngoài ra bạn có thể thử với các phương pháp sau đây, chúng cũng được sử dụng để tăng bộ nhớ của bạn, giúp bạn có thể sửa được lỗi elementor không tải được bảng điều khiển.

Chỉnh sửa tệp wp-config.php

Thêm phần này lên đầu, trước dòng có nội dung “Chúc bạn viết blog vui vẻ”:

define('WP_MEMORY_LIMIT', '512M');

Lưu ý: Bộ nhớ WordPress có thể khác với máy chủ – bạn cần đặt điều này bất kể cài đặt bộ nhớ máy chủ.

Chỉnh sửa tệp PHP.ini của bạn

Nếu bạn có quyền truy cập vào tệp PHP.ini của mình, hãy thay đổi dòng trong PHP.ini
Nếu dòng của bạn hiển thị 64M, hãy thử 256M:

memory_limit = 256M ; Maximum amount of memory a script may consume (64MB)

Chỉnh sửa tệp .htaccess của bạn

Nếu bạn không có quyền truy cập vào PHP.ini, hãy thử thêm lệnh này vào tệp .htaccess:

php_value memory_limit 256M
  • Trên đây là bài viết tui lụm của nhà cung cấp elementor chính hãng đấy, kĩ thuật mà phịa thì sao được, hy vọng sẽ giúp bạn sớm khắc phục được cái lỗi elementor không tải được bảng điều khiển.
  • Chúc Bạn 1 ngày vui vẻ à gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa nhé.
  • Muốn mua elementor chính hãng, mời bạn xem Ở ĐÂY NHÉ !!!

Trần Dũng - bố đẻ của Vui Khởi Nghiệp

Mình rất biết ơn khi được thấy suy nghĩ của bạn

Để lại bình luận

vuikhoinghiep.com
Logo
small_c_popup.png

Rất biết ơn Bạn vì đã click vào nút ủng hộ.

Bạn phải kiếm sống
và tui cũng vậy.

Và tui tin rằng những thứ mình chia sẻ tại vuikhoinghiep.com sẽ giúp ích thật nhiều trong thời gian khởi nghiệp online đầy thử thách của Bạn !!!

Và mình cũng chả phải kiểu giả mù – giả rách – giả khổ mà chìa tay xin ai. Túm cái váy là để xin một cách lịch sự – thì phải biết cống hiến trước khi được nhận.

Xin biết ơn những góp ý của bạn cho website

Bạn có thể chuyển khoản ủng hộ trực tiếp:

Hoặc ghé gian hàng để mua ủng hộ?

Shopping cart